Giáo trình chế bản điện tử - Phương Hoa (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách là các bài tập thực hành được biên soạn với các hướng dẫn từng bước cùng những hình ảnh minh họa được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính giúp người đọc học nhanh và dẽ hiểu.