Tự học các kỹ năng cơ bản Microsoft Office Outlook 2010 : - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2010)
Nội dung giới thiệu những tính mới và cải tiến trong Outlook 2010, khả năng đọc và xuất bản trực tiếp trên Blog. Các tính năng của Outlook 2010 để có thể quản lý thời gian riêng của mình và cũng để làm việc hiệu quả hơn.