(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu những tính mới và cải tiến trong Outlook 2010, khả năng đọc và xuất bản trực tiếp trên Blog. Các tính năng của Outlook 2010 để có thể quản lý thời gian riêng của mình và cũng để làm việc hiệu quả hơn.
Keywords: Outlook ( computer programs ),Outlook ( ngôn ngữ máy tính )