Giáo trình thiết kế kiến trúc trên máy tính Revit Architecture 2010 dành cho người tự học - Quang Huy (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Autodesk revit architecture 2010 là một chương trình quyền năng tích hợp nhiều phân hệ thiết kế, ứng dụng rất hữu hiệu trong thiết kế xây dựng. Một quyển sách không thể thiếu với các sinh viên, kỹ sư trong ngành kiến trúc - xây dựng.