(untitled) - Đỗ, Lê Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Google SketchUp là một chương trình quyền năng tích hợp nhiều phân hệ thiết kế, ứng dụng rất hữu hiệu trong thiết kế xây dựng. Một quyển sách không thể thiếu với các sinh viên, kỹ sư trong ngành kiến trúc - xây dựng.
Keywords: Computer graphics,Buildings,Đồ họa máy tính,Xây dựng; Computer programs,Computer graphics,Chương trình máy tính,Đồ họa máy tính