(untitled) - Đoàn, Văn Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung hướng dẫn cài đặt Windows, chỉ dẫn người sử dụng nắm bắt và hiểu nhanh Windows, xác lập các tài khoản và duy trì an ninh. Quản lý các file bằng cách sử dụng mạng, di đông ( mibile ) với Windows 7.
Keywords: Windows (Computer programs),Operating systems (Computers),Windows ( chương trình máy tính ),Hệ điều hành ( máy tính )