Thiết kế kiến trúc xây dựng với Autodesk revit building - Việt Hùng Vũ (Giao thông vận tải, 2009)
Nội dung sách gồm 7 chương, trình bày lý thuyết kết hợp bài tập thực hành. Sau các chương là bài tập tổng hợp giới thiệu các bước xây dựng ngôi nhà biệt thự hoàn chỉnh. Phần phụ lục hướng dẫn cài đặt chương trình.