(untitled) - Quý Long (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Bạn chính la người đặc biệt, duy nhất, vĩ đại, có năng lực vô hạn, bạ có năng lực để thay đổi cuộc sống của chính mình, có năng lực để tạo ra những cái hoàn toàn mới. Tự hào vì ước mơ của bạn, nghe theo những chỉ dẫn của bản thân, vì vậy bạn từ từ tìm được con đường thích hợp cho bản thân.
Keywords: Social integration,Hoà nhập xã hội