Kiến thức y học dành cho người lao động (Lao động, 2009)
Nội dung cuốn sách đề cập sâu đến những bệnh nhiễm trùng, ung thư, thần kinh, các bệnh về mắt, dị ứng... Với mục đích gíup bạn đọc hiểu rõ cơ chế của bệnh, những đe dọa về mặt lây lan nhằm giúp bạn đọc có những biện pháp cũng như lối sống sao cho thích hợp, sớm điều trị.