Sự thần kì của giác quan thứ sáu - Hà Linh (Thời đại, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu các hiện tượng khoa học của thiên nhiên như thảm họa sóng thần, hiện tương El Nino, đại hoả cầu, sự thần bí của các hành tinh, người ngoài hành tinh, các giác quan thứ sáu.