Nghệ thuật giáo dục trẻ cá biệt - Serfontein, Gordon (Thanh niên, 2009)
Sách dành cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và bác sĩ để có một cách nhìn về triệu chứng của bệnh ADD và liệu pháp tối ưu nhằm giảm thiểu những rối loạn trong trạng thái ứng xử của tre.