Để trở thành nhân tài - Trần, Đình Thêm (Thời đại, 2010)
Sách gợi mở những nhân tố có tính chất điều kiện cần và đủ để giúp tuổi trẻ soi rọi, luyện rèn trong quá trình phấn đấu thực hiện hoài bảo trở thành nhân tài.