(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách bao gồm những mẩu chuyện xúc động về tình yêu thương con bao la như trời biển của cha mẹ, người sẵn sàng hi sinh cuộc đời để con cái được ấm no hạnh phúc. Bên cạnh đọ là những mẫu chuyện giúp bạn đọc nhận ra giá trị đích thực của chính bản thân mình, nắm rõ ưu khuyết điểm của bản thân để có thể tiến xa hơn nữa.
Keywords: Short stories, vietnamese,Vietnamese literature,Truyện ngắn Việt Nam,Văn học Việt Nam; Collections,Bộ sưu tập