(untitled) - Khánh Linh (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về 7 mối quan hệ trong cuộc sống như: duy trì mối quan hệ với những người thân thích, duy trì mối quan hệ hôn nhân, bạn bè, chiến hữu, đồng nghiệp, ân nhân, đối thủ, hàng xóm và những người xung quanh.
Keywords: Social interaction,Tương tác xã hội