(untitled) - Nguyễn, Ngọc Nhã Thư (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách cung cấp một quy trình rõ ràng, chính xác và dễ hiểu để làm theo thời gian xây dựng doanh nghiệp mới. Bên cạnh đó cung cấp những chỉ dẫn cần thiết để đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động có tổ chức, hợp pháp và đạt hiệu quả.
Keywords: Corporate governance,Quản trị doanh nghiệp