(untitled) - Bùi, Văn Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung giới thiệu vác phần thực hành sửa chữa, quấn dây máy điện, thí nghiệm các định luật ( đặc tính ) làm việc của máy điện, thí nghiệm máy điện với các thiết bị giao tiếp máy tính, thí nghiệm mô phỏng máy điện với các thiết bị mô phỏng và phần mềm chuyên dùng.
Keywords: Electric machinery,Electric engineering,Máy điện,Kỹ thuật điện