(untitled) - Nguyễn, Văn Tuệ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách được biên soạn làm thành hai phần: điện một chiều và điện xoay chiều. Mỗi phần gồm nhiều chương, cuối mỗi chương là các câu hỏi, giúp bạn tự kiểm tra nội dung đã đọc.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện; Problems, exercises, etc,Vấn đề, bài tập...