Tự động điều khiển các quá trình nhiệt - lạnh - Nguyễn, Tấn Dũng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nôi dung sách giới thiệu và chuyển tải những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực về tự động như khai thác khả năng làm việc của hệ thống nhiệt - lạnh, đảm bảo cho hệ thống làm việc và người vận hành an toàn. Tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm năng lượng quá trình, đãm bảo vệ sinh an toàn môi trường làm việc, nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất.