(untitled) - Nguyễn, Hoài Sơn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nôi dung giới thiệu các mô hình toán học cho các bài toán kỹ thuật hai chiều. Ý tưởng nền tảng để xây dựng các phần tử loại này dựa trên phép ánh xạ, phân tích vật rắn và đần hồi, các vật liệu rắn tròn xoay, bài toán 3 chiều, bài toán phụ thuôc thời gian
Keywords: Buildings,Xây dựng; Mechanical engineering,Cơ kỹ thuật