Toán 7 - Phan, Đức Chính (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Toán 7, hướng dẫn dạy các bài số hữu tỉ, số thực , hàm số và đồ thị trong đại số; đường thẳng vuông góc, song song và tam giác trong hình học. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.