Âm nhạc 8 - Hoàng, Long (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách chọn lọc ra 8 bài hát để từ đó xây dựng thành 8 bài học âm nhạc nhằm giúp giáo viên tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển năng lực âm nhạc của học sinh.