(untitled) - Hoàng, Long (Hà Nội, 2010)
Sách chọn lọc ra 8 bài hát để từ đó xây dựng thành 8 bài học âm nhạc nhằm giúp giáo viên tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển năng lực âm nhạc của học sinh.
Keywords: Music; Study and teaching(secondary)