(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2010)
Thông qua những mẫu chuyện, Ngữ văn Lớp 8 hướng dẫn giáo viên phương pháp giảng dạy Ngữ văn cho học sinh. Trong đó giảng dạy những phần như: từ vựng, bố cục văn bản, luyện từ và câu, tập làm văn,...
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Secondary)