(untitled) - Nguyễn, Quang Hoan (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu các kiến thức cơ bản của công nghệ thông tin và truyền thông, từ cách biểu diễn dữ liệu, các thiết bị phần cứng và phần mềm trong máy vi tính đến vấn đề đảm bảo an ninh mạng. Giới thiệu tổng quát về giao diện hệ điều hành XP cùng với các thao tác khi sử dụng máy tính. Sử dụng hiệu quả các phần mềm tin học văn phòng vàcách sử dụng Internet...
Keywords: Office software,Tin học văn phòng; Computer programs,Chương trình máy tính