(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm 10 bài tập được trình bày từ việc khởi tạo bản vẽ mới đến việc tạo các hạng mục bản vẽ và cuối cùng dẫn tạo tổng thể dự án giúp các bạn làm quen với giao diện thiết kế và các hiệu chỉnh cơ bản của chương trình trong quá trình xây dựng.
Keywords: Architectural drawing,Autodesk Architectural Desktop; Computer-aided design,Software