(untitled) - Đàm, Luyện (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức giúp giáo viên giảng dạy môn Mĩ thuật Lớp 8. Sách gồm những nội dung chính như: vẽ theo mẫu, vẽ trang trí, vẽ tranh và thưởng thức mĩ thuật.
Keywords: Arts; Study and teaching (Secondary)