(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách được xây dựng xoay quanh các chủ điểm gần gũi, sát thực với mục đích, nhu cầu, sở thích và đời sống của học sinh. Ngữ liệu được giới thiệu và luyện tập thông qua các tình huống và bài tập sinh động, nhằm phát huy vai trò tích cực của học sinh trong quá trình học tập. Giúp giáo viên giảng dạy tốt môn Tiếng Anh 8.
Keywords: English language; Study and teaching (Secondary)