Tự học dựng hình và chiếu sáng với V-Ray và 3ds Max bằng hình ảnh (Giao thông vận tải, 2008)
Tài liệu gồm 12 bài tập được trình bày từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn tự dựng hình chiếu sáng với V-ray và 3ds Max bằng hình ảnh một cách sinh động làm cho các vật thể phô bày được nét đặc trưng riêng dưới nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau. Giúp bạn đọc nâng cao kiến thức thiết kế đồ họa 3D.