Giao diện người - máy HMI (Human machine interface) : - Trần, Thu Hà (Hồng Đức, 2008)
Ngày nay ứng dụng công nghệ tự động vào trong sản xuất là xu hướng tất yếu. Với WinCC sẽ cung cấp các module chức năng thường dùng trong công nghiệp như: Hiển thị hình ảnh, tạo thông điệp, lưu trữ và báo cáo. Giao diện điều khiển mạnh, việc truy cập ảnh nhanh chóng và chức năng lưu trữ an toàn đảm bảo tính hữu dụng cao.