Làm Karaoke trên máy tính : (Hồng Đức, 2008)
Sách giúp việc biên tập và làm kỹ xảo âm thanh trở nên dễ dàng. Sách cần thiết cho người làm quảng cáo, kỹ thuật viên phòng thu âm Studio, giáo viên làm Multimedia phục vụ giảng dạy... Tài liệu hướng dẫn các bước những file video karaoke một cách chuyên nghiệp với chương trình chuyên dùng.