(untitled) - Vũ, Quang (Hà Nội, 2010)
Cung cấp cho giáo viên những hiểu biết sâu và rộng hơn về chương trình Vật lí 8 đồng thời trình bày những gợi ý về mặt phương pháp giảng dạy, cụ thể là phương pháp tổ chức cho học sinh hoạt động trong giờ học. Bao gồm các chương Cơ học, nhiệt học. Mỗi bài điều có 5 phần mục tiêu, chuẩn bị, thông tin bổ sung, gợi ý về tổ chức hoạt động dạy học, và phần trả lời câu hỏi và bài tập.
Keywords: Physics; Study and teaching (Secondary)