(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Gồm 21 bài tập và 1 phụ lục lần lượt giới thiệu cách dùng các chương trình Adobe Affects CS3 và các Plugin Panopticum, Trancode và Tinderbox cùng với các câu hỏi đáp về kỹ thuật truyền hình
Keywords: Cinematography,Computer animation,Computer graphics,Adobe After Effects