Giáo trình thực hành Revit Architecture 2009 & Revit Mep 2009 - Phùng, Thị Nguyệt (Giao thông vận tải, 2009)
Sách hướng dẫn thực hành từng bước để thiết kế ra mô hình và bản vẽ kỹ thuật cho xây dựng nhà cửa và các thành phần khác trong nhà, giúp bạn đọc thành công hơn trong công việc.