Truyền động điện và trang bị điện với S7-VISU-WINCC - Nguyễn, Thị Ngọc Loan (Giao thông vận tải, 2009)
Trình bày 2 phần: Lập trình S7-VISU và S7-WINCC gồm 11 bài tập giúp bạn hiểu cách lập trình những thiết bị mới để điều khiển và giám sát quy trình sản xuất.