Hoá học 8 - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm 6 chương, cung cấp các bài lý thuyết và một số ví dụ minh hoạ giúp giáo viên củng cố và nâng cao kiến thức và kĩ năng của học sinh về môn Hoá học