Toán 8 - Phan, Đức Chính (Giáo dục, 2009)
Sách gồm có hai nội dung chính là phần đại số và phần hình học. Trong đó hướng dẫn giáo viên phương pháp giảng dạy môn Toán cho học sinh Lớp 8 một cách hiệu quả.