Ngữ văn 7 - Nguyễn, Khắc Phi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Ngữ văn 7 và hướng dẫn dạy cụ thể các bài trong sách giáo khoa Ngữ văn 7. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.