(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Ngữ văn 7 và hướng dẫn dạy cụ thể các bài trong sách giáo khoa Ngữ văn 7. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Secondary)