Giáo dục công dân 7 - Hà, Nhật Thăng (Giáo dục, 2009)
Sách giới thiệu chung môn Giáo dục công dân 7, và hướng dẫn dạy các bài học cụ thể trong sách giáo khoa nhằm giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.