(untitled) - Hà, Nhật Thăng (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu chung môn Giáo dục công dân 7, và hướng dẫn dạy các bài học cụ thể trong sách giáo khoa nhằm giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: Morality and society; Study and teaching (Secondary)