(untitled) - Vũ, Quang (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Vật lí 7, gồm các bài hướng dẫn các bài học cụ thể trong sách giáo khoa. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: Physics; Study and teaching (Secondary)