Toán 7 - Phan, Đức Chính (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách tiếp sách toán giáo viên tập 1, hướng dẫn chi tiết các bài thống kê và biểu thức trong đại số, quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và các đường đồng quy của tam giác. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.