Mĩ thuật 7 - Đàm, Luyện (Giáo dục, 2009)
Sách giới thiệu chung về môn Mĩ thuật Lớp 7 và các hướng dẫn cụ thể vẽ tranh theo mẫu, đề tài, vẽ tự do và cách trang trí tranh. Giúp giáo viên đạt hiệu quả tốt trong giảng dạy.