Tiếng Anh 7 - Nguyễn, Văn Lợi (Giáo dục, 2009)
Sách hướng dẫn cách giảng dạy và gợi ý các thủ thuật lên lớp, cung cấp những kiến thức nền về ngôn ngữ, văn hoá, cung cấp hoặc gợi ý đáp án các bài tập tiếng Anh giúp giáo viên đạt hiệu quả cao trong giảng dạy.