Vật lí 6 - Vũ, Quang (Giáo dục, 2009)
Sách giới thiệu chung về chương trình và sách giáo khoa Vật lí 6. Hướng dẫn giáo viên giảng dạy từng bài trong phần cơ học và nhiệt học của chương trình Vật lí 6.