(untitled) - Nguyễn, Dược (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu chung về môn Địa lí 7, những hướng dẫn gợi ý giảng dạy trong từng bài trái đất và các thành phần tự nhiên của trái đất. Giúp cho giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: Geography; Study and teaching (Secondary)