(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Sinh học Lớp 6: mở đầu về sinh học và đại cương về giới thực vật. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: Biology; Study and teaching (Secondary)