(untitled) - Trần, Đồng Lâm (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về thể dục giúp giáo viên hưóng dẫn học sinh hình thành một số kiến thức, kĩ năng cơ bản để luyện tập giữ gìn sức khoẻ.
Keywords: Physical fitness; Study and teaching (Secondary)