Tiếng Anh 6 - Nguyễn, Văn Lợi (Giáo dục, 2009)
Sách giới thiệu chung về môn tiếng Anh Lớp 6 và hướng dẫn dạy các bài chi tiết trong sách giáo khoa tiếng Anh 6. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.