(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu chung về môn tiếng Anh Lớp 6 và hướng dẫn dạy các bài chi tiết trong sách giáo khoa tiếng Anh 6. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: English language; Study and teaching (Secondary)